banner

Cắt bao quy đầu: những điều cần biết từ A đến Z

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu mà nhiều anh em quan tâm, mong muốn thực hiện. Nhưng liệu anh em đã hiểu rõ cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt bao quy đầu của một phòng khám nam khoa uy tín dựa vào những hạng mục nào? Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về cắt bao quy đầu, cũng như những địa chỉ cắt bao quy đầu Hà Nội uy tín!

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h2″ question-0=”Cắt bao quy đầu là gì?” answer-0=”Cắt bao quy đầu là gì? Đây là phương pháp cắt bỏ da thừa trên bao quy đầu của dương vật nam giới. Biện pháp tiểu phẫu này tương đối đơn giản, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng. Chỉ những nam giới trưởng thành và những em bé khỏe mạnh mới đủ điều kiện cắt bao quy đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu cho những trường hợp dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu như dưới đây:” image-0=”” count=”1″ html=”true”]

bảng-giá-cắt-bao-quy-đầu-hà-nội-bao-nhiêu-tiền

Cắt bao quy đầu hẹp

Cắt bao quy đầu hẹp nghĩa là cắt bao quy đầu cho những nam giới bị hẹp bao quy đầu. Đây là bệnh lý khiến quy đầu dương vật bị bó hẹp, không thể lộ ra ngoài khi cần thiết (tiểu tiện và quan hệ tình dục). Bệnh do bao quy đầu quá hẹp gây ra.

Cắt bao quy đầu dài

Cắt bao quy đầu dài nghĩa là cắt bao quy đầu cho những nam giới bị dài bao quy đầu. Khi mắc bệnh lý này, bao quy đầu cũng dài quá mức cần thiết, che kín đầu dương vật của anh em. Bệnh khiến anh em gặp khó khăn khi muốn tiểu tiện, vệ sinh dương vật và quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu nghẹt

Cắt bao quy đầu nghẹt là cắt bao quy đầu cho những nam giới bị nghẹt bao quy đầu. Đây là tình trạng bao quy đầu do quá hẹp nên tắc nghẽn giữa thân dương vật. Cho dù dùng tay kéo, cũng không thể đưa bao quy đầu về như cũ. Tình trạng này dẫn tới nguy cơ làm dương vật hoại tử.

Cắt bao quy đầu cho trẻ em

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh mà hầu như bé trai nào sinh ra cũng gặp phải. Thực tế, đây là tình trạng hết sức bình thường, tự nhiên, khi bé lớn sẽ hết. Tuy nhiên trong một số trường hợp, tình trạng này không hết, khiến bé bị mắc dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu bệnh lý khi lớn.

Theo tư vấn của các chuyên gia, những trẻ em dưới 4 tuổi chưa cần cắt bao quy đầu. Bởi lẽ lúc này, bao quy đầu của bé vẫn có thể tự tụt xuống tự nhiên. Nếu vẫn cắt bao quy đầu có thể làm tổn thương dương vật bé. Tại nhà, cha mẹ có thể dùng tay nong bao quy đầu giúp bé. Quá trình thực hiện cần nhẹ tay mới không làm rách bao quy đầu của trẻ. Kiên trì thực hiện một thời gian, bệnh sẽ tiến triển tốt.

Nếu nong bao quy đầu không hiệu quả, thì khi bé đạt 10 tuổi, cha mẹ mới nên cho bé cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu cho trẻ em cần thực hiện hết sức thận trọng để bảo vệ dương vật non nớt của bé. Vậy với trẻ em, cắt bao quy đầu ở đâu tốt? Theo các chuyên gia, cha mẹ nên tìm đến những địa chỉ cắt bao quy đầu Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Chỉ những cơ sở này mới có thể đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, không gây rủi ro biến chứng.

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h2″ question-0=”Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? ” answer-0=”✅ Câu trả lời cho bảng giá chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hiện nay bảng giá chi phí cắt bao quy đầu thấp nhất chỉ từ 499.000 VNĐ đồng hoặc 599.000 VNĐ đồng trở lên tùy vào các yếu tố như: sức khỏe người bệnh, phương pháp, kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau, không xâm lấn, thẩm mỹ không để lại sẹo, chất lượng cơ sở y tế…cần tìm hiểu chi tiết trước khi thực hiện hoặc gọi cho số tổng đài hỗ trợ 24/7 để được hỗ trợ miễn phí 0243.9.152.152″ image-0=”” count=”1″ html=”true”]

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc sức khỏe người bệnh

Khi người bệnh có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì quá trình phục hồi sau khi cắt bao quy đầu sẽ diễn ra nhanh chóng. Điều này giúp họ giảm thiểu được một phần chi phí thuốc thang sau khi cắt. Trong khi đó, những người có sức khỏe yếu phải mất nhiều tiền mua thuốc nên chi phí sẽ cao hơn. Các chuyên gia khuyên bạn nên chăm sóc vết thương thật tốt sau khi cắt bao quy đầu để tránh nhiễm trùng. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc phương pháp cắt

Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng trong các cơ sở y tế rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cắt bao quy đầu truyền thống hoặc cắt bao quy đầu hiện đại, xâm lấn tối thiểu. Những phương pháp này có chi phí thực hiện không giống nhau. Với các phương pháp truyền thống mức giá thường rẻ hơn. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc vết cắt bao quy đầu đối mặt với nguy cơ rủi ro cao hơn.

Trong khi đó, những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại tuy có giá thành cao nhưng cũng đảm bảo độ an toàn cao. Khi cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, bạn sẽ tránh được tình trạng đau đớn, chảy máu, tránh viêm nhiễm sau khi cắt. Đồng thời vết cắt cũng nhanh chóng phục hồi. Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở y tế

Việc cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế nào cũng ảnh hưởng lớn tới khi phí điều trị. Các cơ sở có giá cắt bao quy đầu rẻ thường là cơ sở lạc hậu, thậm chí phải hoạt động chui vì không có giấy phép hành nghề. Vì thế việc cắt bao quy đầu ở đây không thể đảm bảo an toàn. Trên thực tế, nhiều người sau khi cắt bao quy đầu ở những cơ sở này đã bị nhiễm trùng, ảnh hưởng nặng tới vết cắt.

Đó là lý do bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế hiện đại, chất lượng cao, có hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy những cơ sở này có chi phí cắt bao quy đầu cao, nhưng sẽ đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn, không gặp phải biến chứng.

cắt bao quy đầu ở đâu hà nội bao nhiêu tiền

Bảng giá cắt bao quy đầu

Tuy không thể xác định chính xác chi phí phải bỏ ra để cắt bao quy đầu, nhưng bạn vẫn có thể để áng chừng bảng giá cắt bao quy đầu vì nó là tổng hợp của các chi phí sau:

Bảng giá cắt bao quy đầu gồm chi phí xét nghiệm và chẩn đoán bệnh

Xét nghiệm để chẩn đoán bệnh là bước bạn cần thực hiện đầu tiên khi đến cơ sở y tế. Ở bước này, các chuyên gia sẽ xác định xem bạn có cần cắt bao quy đầu không, và nên áp dụng phương pháp nào để thu được hiệu quả cao nhất.

Bảng giá cắt bao quy đầu gồm chi phí làm tiểu phẫu

Như đã nói, phương pháp cắt bao quy đầu bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng lên chi phí làm tiểu phẫu. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn xem nên cắt bao quy đầu truyền thống, hay áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu.

Bảng giá cắt bao quy đầu gồm chi phí bổ sung

Một số rủi ro nhất định có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu, ví dụ như viêm nhiễm. Vì thế bạn nên để ra một khoản chi phí dự phòng để kịp thời xử lý tình trạng này.

Bảng giá cắt bao quy đầu gồm chi phí tái khám

Bạn cũng nên để dành một khoản chi phí nhất định để tái khám. Khi tái khám, bác sĩ sẽ kiểm tra vết cắt bao quy đầu để xác nhận xem nó đã phục hồi hoàn toàn hay chưa.

chi-phí-cắt-bao-quy-đầu-ở-đâu-hà-nội-giá-bao-nhiêu-tiền

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

Tiếp sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội!

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: địa chỉ cắt bao quy đầu Hà Nội uy tín nhất!

Trong những năm gần đây, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã dần chiếm được niềm tin yêu của người bệnh, trở thành một địa chỉ cắt bao quy đầu nổi tiếng. Ngay cả những người bận rộn nhất cũng có thể tới đây ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ hai ngày lễ để cắt bao quy đầu. Đa phần các bệnh nhân của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đánh giá cao cơ sở này vì những ưu điểm sau đây:

  • Sở hữu những phòng ốc rộng rãi khang trang, trang thiết bị hiện đại: Nhờ được đầu tư nhập khẩu và thay mới thường xuyên nên các thiết bị tại đây đều rất hiện đại, có tính đồng bộ cao. Điều này giúp quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi và an toàn.
  • Thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0: Là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất vì ưu điểm nhanh gọn, ít gây đau đớn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của dương vật.
  • Quy tụ những bác sĩ đẳng cấp, có hàng chục năm kinh nghiệm cắt bao quy đầu, đó là bác sĩ Đặng Tuấn Trình, bác sĩ Trần Văn Vỵ, bác sĩ Lê Đỗ Nguyên…
  • Nhân viên thân thiện và nhiệt tình, dịch vụ tiện lợi, có hệ thống tư vấn miễn phí 24/24, chi phí thăm khám rõ ràng, nói không với phong bì!

Với những điểm cộng trên, rất nhiều người coi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là lựa chọn số 1 khi có nhu cầu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội!

Cắt bao quy đầu là một trong những thế mạnh của Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Khi cắt bao quy đầu tại đây, bạn sẽ được đón tiếp bởi những bác sĩ đầu ngành, đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu an toàn, thuận lợi và không gặp biến chứng. Việc cắt bao quy đầu được thực hiện nhờ máy cắt máy cắt stapler cùng các thiết bị tân tiến khác. Sau khi làm tiểu phẫu, bạn sẽ có một vết cắt nhỏ gọn và không để lại sẹo.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đầu năm 2020, Bệnh viện trung ương Quân đội 108 đã khai trương phòng khám Tiết niệu – Nam học khi nhận thấy nhu cầu khám chữa nam khoa ngày càng tăng cao. Kể từ khi đó, bệnh viện đã đón tiếp hàng ngàn anh em có nhu cầu cắt bao quy đầu tìm đến làm tiểu phẫu. Quá trình cắt bao quy đầu tại đây sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu nên anh em không cần quá lo lắng. Sau khi tiểu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi như trước.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội? Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn nằm trong số ít những bệnh viện đạt tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Hà Nội. Làm việc tại đây là những chuyên gia đầu ngành, với kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tốt nhất. Cho dù bạn đang có nhu cầu cắt bao quy đầu hay thăm khám các bệnh lý nam khoa đều có thể tới đây. Tại bệnh viện Xanh Pôn, bạn cũng được thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Bạn chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện và từ 7 đến 10 ngày để phục hồi sau khi cắt.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể gây ra những rủi ro nhất định dù không hề khó thực hiện. Vì lẽ đó, bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế uy tín sau quá trình cân nhắc kỹ càng, tham khảo trước bảng giá căt bao quy đầu bao nhiêu tiền, các hạng mục thăm khám trước khi quyết định làm tiểu phẫu căt bao quy đầu. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời những thắc mắc cắt bao quy đầu là gì, bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiềncắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất! Qua đó bạn lựa chọn được một cơ sở y tế , bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội thích hợp dành cho mình!

Ưu đãi khi khám nam khoa, cắt bao quy đầu THẨM MỸ – KHÔNG ĐAU – KHÔNG SẸO 152 Xã Đàn

Với mong muốn sẻ chia, giảm bớt gánh nặng tài chính cho bệnh nhân, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã triển khai chương trình ưu đãi với:

  • Giảm 10% chi phí điều trị
  • Miễn 150K phí khám ban đầu
  • Giảm 30% phí thủ thuật

bac sy Tuan Trinh DH Y Ha Noi

Bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn – Đặng Tuấn Trình

Trực tuyến, Miễn phí, Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm chi phí TẠI ĐÂY

Phụ trách khám bệnh: Bác sĩ Nam Khoa – Ngoại Tiết niệu Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ Trình có hơn 30 năm công tác trong ngành, từng tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước và quốc tế như: 

+ Hội thảo khoa học toàn quốc 

+ Hội thảo Quốc tế Việt –Mỹ về Thận-Tiết niệu 

+ Hội nghị khoa học ngành Tiết niệu và Thận học 

+ Hội thảo Quốc tế “Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn cương dương” 

– 1983 bác sĩ đã tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội –đơn vị đạo tạo cán bộ uy tín không chỉ trong mà cả ngoài nước. 

– 1984 -1989 : Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Saint Paul (Nay còn gọi là Bệnh viện Xanh–Pôn) – một bệnh viện, trung tâm y tế phức hợp có từ thời Pháp thuộc cho đến nay thì đây vẫn là bệnh viện hạng I được nhiều người đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh giỏi. 

– 1990 -2014: Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – trường công lập trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội chuyên đào tạo cán bộ y tế chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong thời gian này bác sĩ cũng đảm nhiệm chức vụ bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thanh Nhàn. 

– 2016 đến nay: Bác sĩ Đặng Tuấn Trình  thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội… tại Phòng khám Nam Khoa 152 Xã Đàn, Hà Nội.

Đừng ngại ngần trò chuyện trực tiếp cùng Bác sĩ Đặng Tuấn Trình TẠI ĐÂY Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn giải đáp! Các chuyên gia Phòng khám Nam Khoa 152 Xã Đàn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

5/5 - (38 bình chọn)

banner
21 26 28 35 44 51