banner

Bảng giá thu nhỏ vùng kín cập nhật 2022

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news

Bảng giá thu nhỏ vùng kín 152 Xã Đàn có đắt không? Tạo hình cô bé hết bao nhiêu tiền hay thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp vùng kín đang được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh cơ sở y tế làm đẹp vùng kín uy tín chất lượng. Thì chi phí hay số tiền để tân trang “cô bé” đắt hay rẻ cũng là vấn đề mà các chị em đang kiếm tìm câu trả lời. Cùng cập nhật bảng giá thu nhỏ vùng kín 152 Xã Đàn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Bảng giá thu nhỏ vùng kín 2022

Thu nhỏ vùng kín là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản. Thông qua thủ thuật này sẽ giúp chị em loại bỏ được phần niêm mạc bị rộng ra tại vùng kín. Bên cạnh đó, thủ thuật này sẽ giúp cho “cô bé” của chị em trở nên khăng khít hơn, hồng hào hơn. Khiến cho đời sống tình dục của chị em được cải thiện.

Tùy vào độ giãn rộng của cô bé sau khi thăm khám, kiểm tra. Bác sĩ sẽ lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất.

Mặc dù thủ thuật thu nhỏ vùng kín khá đơn giản. Nhưng cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại. Nếu như thủ thuật này thực hiện ở cơ sở y tế kém chất lượng. Cô bé sẽ không được cải thiện, ngược lại có thể sẽ bị biến chứng. Vì thế, chị em không nên đặt nặng vấn đề về chi phí mà lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng để tiến hành thủ thuật.

Thu hẹp vùng kín, thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Bảng giá thu hẹp vùng kín hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Có nhiều chị em vì lo sợ chi phí tân trang lại cô bé quá đắt nên thường lựa chọn cơ sở y tế nhỏ lẻ để tiến hành thủ thuật. Điều này đã khiến cho không ít người rơi vào tình trạng “tiền mất- tật mang”.

Theo các bác sĩ chuyên khoa chi phí tạo hình cô bé ở mỗi chị em khác nhau. Bởi bảng giá thu hẹp vùng kín còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

1.Tạo hình cô bé giá bao nhiêu? phụ thuộc vào chi phí thăm khám ban đầu

Chi phí thăm khám ban đầu không quá cao nhưng đây lại là khâu không thể yếu trong quá trình thu hẹp vùng kín.

Thăm khám ban đầu sẽ giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng vùng kín của chị em. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn ra được phương pháp phù hợp.

2. Tình trạng “cô bé” yếu tố ảnh hưởng đến Bảng giá thu nhỏ vùng kín

Làm mới cô bé hết bao nhiêu? Bảng giá thu hẹp vùng kín đắt hay rẻ một phần phụ thuộc vào mức độ giãn rộng của cô bé.

Nếu như cô bé có độ giãn rộng lớn, chi phí sẽ cao hơn so với những chị em có “cô bé” bị giãn rộng ở mức độ nhẹ.

Hơn nữa, nếu như chị em chỉ cắt môi lớn, hoặc tân trang lại một phần ở cô bé. Chi phí sẽ không cao bằng việc tân trang lại toàn bộ “cô bé”.

3. Bảng giá thu nhỏ vùng kín ảnh hưởng bởi thể trạng của chị em

Yếu tố tiết theo ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp vùng kín chính là thể trạng của chị em.

Nếu như, chị em bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ sẽ phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm trước khi tiến hành thủ thuật thu hẹp vùng kín.

Trường hợp sức khỏe của chị em không được tốt. Quá trình tân trang lại cô bé sẽ diễn ra lâu hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí thực hiện thủ thuật tân trang vùng kín sẽ cao hơn.

4. Phương pháp thực hiện thủ thuật- yếu tố chính ảnh hưởng đến bảng giá thu nhỏ vùng kín

Đây là yếu tố quyết định đến bảng giá thu nhỏ vùng kín đắt hay rẻ. Y khoa phát triển, các phương pháp làm đẹp vùng kín ‘thi nhau” xuất hiện.

Phương pháp làm đẹp vùng kín 152 Xã Đàn ra đời sau bao giờ cũng có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp trước. Vì thế, phương pháp làm đẹp vùng kín nào càng hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, áp dụng phương pháp hiện đại hiệu quả sẽ cao, an toàn. Chị em ít gặp phải biến chứng trong và sau khi tiến hành thủ thuật thu nhỏ vùng kín 152 Xã Đàn.

Bên cạnh đó, chị em sẽ không bị đau nhiều, thời gian hồi phục nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, không cần phải tân trang cô bé nhiều lần.

Vì thế, để có một cô bé đẹp, chị em không nên ham rẻ hoặc tiếc tiền mà lựa chọn các phương pháp truyền thống, không hiện đại.

Thu nhỏ vùng kín, thu hẹp âm đạo, bảo giá thu nhỏ vùng kín 2022

5. Cơ sở y tế thực hiện thu hẹp vùng kín

Một yếu tố nữa mà chúng ta không thể không nhắc đến trong danh sách bảng giá thu hẹp vùng kín chính là cơ sở y tế mà chị em lựa chọn để tân trang “cô bé” cho mình.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em ngày một tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc các địa chỉ thực hiện tân trang cô bé xuất hiện ngày một nhiều.

Hơn nữa, mỗi cơ sở y tế sẽ có bác sĩ tiến hành thủ thuật riêng, trang thiết bị thặm khám, tiến hành thủ thuật khác nhau. Đặc biệt hơn là phương pháp làm đẹp vùng kín ở mỗi cơ sở y tế cũng có sự khác biệt.

Vì thế, cơ sở nào có bác sĩ giỏi, trang thiết bị tân tiến hiện đại, áp dụng phương pháp hiệu quả, an toàn. Chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng.

6. Bảng giá thu nhỏ vùng kín 152 Xã Đàn ít hay nhiều còn phải phụ thuộc vào chi phí sau khi thực hiện thủ thuật

Thông thường sau khi tân trang, làm mới lại “cô bé”. Bác sĩ sẽ tiến hành kê các loại thuốc kháng nhau như thuộc chống viêm, thuốc hỗ trợ hồi phục cũng như đặt lịch hẹn tái khám.

Tùy vào loại thuốc bác sĩ kê đơn, chi phí của mỗi chị em sẽ có sự khác biệt.

Nếu sau khi tiến hành thủ thuật. Chị em hồi phục nhanh, chi phí sẽ thấp hơn so với những chị em có khả năng hồi phục lâu.

Ngoài các yếu tố kể trên, thì chi phí hay bảng giá thu hẹp vùng kín đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào các dịch vụ y tế mà chị em yêu cầu trong và sau quá trình tiến hành thủ thuật.

Vì thế, để biết chính xác bảng giá thu nhỏ vùng kín của mình là bao nhiêu? Chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có câu trả lời chính xác nhất. Bên cạnh đó còn được tiến hành làm thủ thuật thu hẹp vùng kín an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Cách trị thâm vùng kín hiệu quả

 vùng kín tại nhà

Thu hẹp vùng kín 152 Xã Đàn bằng Laser giá bao nhiêu tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội?

Thu hẹp vùng kín bằng Laser là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín được nhiều cơ sở y tế hay trung tâm thẩm mỹ ứng dụng.

Đây là phương pháp sử dụng tia laser để tân trang, làm mới lại cô bé. Ưu điểm:

 • Làm trẻ hóa vùng kín nhưng không cần phẫu thuật
 • vùng kín, thu hẹp vùng kín
 • Cải thiện tình trạng khô âm đạo
 • Thời gian hồi phục nhanh

Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu tay nghề bác sĩ cao. Trang thiết bị y tế phải hiện đại. Nếu không sẽ khiến cô bé bị di chứng sau khi tiến hành thủ thuật.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, các bác sĩ đã và đang ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại để thu hẹp vùng kín như:

 • Thu hẹp âm đạo bằng tiểu phẫu thẩm mỹ
 • Thu nhỏ môi bé bằng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín ( âm đạo) bằng công nghệ hồng ngoại
 • Thu hẹp tầng sinh môn bằng phương pháp khâu thẩm mỹ

Đây là những phương pháp làm đẹp vùng kín hiện đại nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu cũng như thể trạng của cô bé, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ lựa chọn ra phương pháp hiệu quả, an toàn nhất.

Mỗi phương pháp sẽ có một chi phí cụ thể riêng biệt và nhất định. Vì thế, sẽ không thể đưa ra một con cụ thể và nhất định khi chưa có sự thăm khám trực tiếp.

Kết luận

Hiện nay thu hẹp vùng kín là một trong những nhu cầu cần thiết đối với chị em phụ nữ. Nó không chỉ giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho bản thân. Hơn nữa, còn giúp cải thiện đời sống tình dục. Giúp cho mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn kết và viên mãn hơn.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như sở hữu “cô bé” đẹp, hồng hào và săn khít. Chị em không nên quá đặt nặng vấn đề về chi phí mà lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng.

Trên đây là những yếu tố cần thiết có trong danh mục bảng giá thu nhỏ vùng kín chị em nên tham khảo. Nếu như còn thắc mắc nào cần tư vấn và giải đáp. Hãy click vào khung chat phía dưới. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chuyên gia đầu ngành giúp bạn.

chat BS Tạ Hồng Duyên phụ khoa 152 xã đàn

Tư vấn sức khỏe sinh sản và cách bệnh phụ khoa

Trực tuyến, Miễn phí, Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm chi phí TẠI ĐÂY

Bài viết được sự tham vấn của: BS Tạ Thị Hồng Duyên Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa

✔️ Tốt nghiệp Học viện Quân y ngành Sản phụ khoa (năm 1990)

✔️Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I tại Đại học Y Hà Nội.

BS Tạ Thị Hồng Duyên chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa:

 • Chức vụ: Bác sĩ Chuyên khoa phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn.
 • Lĩnh vực chuyên môn:  Là bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, có tay nghề và trình độ cao.
 • Tôn chỉ của bác sĩ: Nỗ lực hết mình vì sức khỏe bệnh nhân, tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân khám chữa bệnh.
 • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai, đình chỉ thai ngoài ý muốn tại 152 Xã Đàn…

Đừng ngại ngần TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN  cùng bác sĩ Tạ Hồng Duyên TẠI ĐÂY hoặc điền vào mẫu liên hệ trong khung chat phía dưới để được tư vấn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn giải đáp! Các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẵn sàng đồng hành cùng bạn! 

5/5 - (54 bình chọn)

Tin tức liên quan

Chuyên mục - Bao quy đầu
20/02/2023

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu an toàn tại nhà

Chuyên mục - Bao quy đầu
23/12/2022

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

banner
21 26 28 35 44 51