banner

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

goole news

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền. Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội có đắt không? Cùng với đó là các vấn đề cần thiết liên quan đến bệnh xã hội. Bệnh xã hội là bệnh lây truyền chủ yếu thông qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh chủ yếu là do virus, vi khuẩn có hại gây ra. Bên cạnh đó, bệnh còn lây truyền thông qua đường máu, qua kim tiêm, lây truyền từ mẹ sang con hoặc chung đồ với người bị mắc bệnh.

Mức độ nguy hiểm của bệnh xã hội

Hiện nay, tỷ lệ người bị mắc các bệnh xã hội như: HIV; sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,… đang có dấu hiệu ngày càng tăng. Các bệnh xã hội này nếu như không được phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy nên đi xét nghiệm bệnh xã hội để đảm bảo sức khỏe sinh sỉnh cũng như an toàn trong sinh hoạt vợ chồng.

chi phí xét nghiệm bệnh xã hội 152 xã đàn

Cụ thể:

 • Gây tổn thương cơ quan sinh dục

Nếu các bạn bị mắc một trong số các bệnh xã hội sau đây: Sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục ….ở cơ quan sinh dục. Virus gây bệnh sẽ xâm nhập, khiến cho cơ quan sinh dục của người bệnh bị biến tướng. Đồng thời còn khiến cho người bệnh phải chịu đau đớn khi di chuyển hay làm việc nặng.

Nguy hại hơn, các bệnh xã hội còn khiến nam giới bị hoại tử dương vật, bị nhiễm trùng âm đạo.

Vì vậy, phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh đúng lúc là biện pháp hữu hiệu nhất giúp người bệnh bảo vệ được cơ quan sinh dục của mình.

 • Ảnh hưởng đến tính mạng

Bạn bị mắc bệnh giang mai, nếu không điều trị ngay từ khi phát hiện ra bệnh. Xoắn khuẩn giang mai sẽ nhanh chóng ăn sâu vào các cơ quan khác ở bên trong cơ thể của người bệnh để phá hủy. Khiến các cơ quan này bị tổn thương nghiêm trọng.

Trường hợp bạn bị mắc sùi mào gà tuýp 16, 18 + người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng.  Đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

 • Tâm lí bị ảnh hưởng

Các bệnh xã hội lây truyền chủ yếu thông qua quan hệ tình dục. Cho nên khi biết mình bị mắc các bệnh lí này phản ứng đầu tiên của người bệnh sẽ là hoảng loạn về mặt tâm lí.

Tiếp theo đó, người bệnh sẽ mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. lâu dần dễ bị trầm cảm.

 • Có thể bị vô sinh hiếm muộn

Hầu hết các bệnh xã hội đều xảy ra tại cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới. Các bệnh này nếu như điều trị muộn, các tác nhân gây bệnh sẽ tấn công ngược dòng sang các cơ quan sinh sản khác. Khiến các cơ quan bị viêm nhiễm, nhiễm trùng như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm tinh hoàn,…. Đây đều là những bệnh lí nguy hiểm, có thể tước đi quyền làm cha làm mẹ của người bệnh bất cứ khi nào.

 • Hạnh phúc gia đình có thể bị đổ vỡ

Nguyên nhân gây bệnh xã hội là quan hệ tình dục không an toàn. Vì thế khi biết bạn tình của mình bị mắc bệnh, người còn lại sẽ nảy sinh ngờ, không tin tưởng vào bạn tình. Khiến cho mối quan hệ dễ trở nên bất hòa.

Thêm vào đó, khi mắc bệnh xã hội, người bệnh cần phải kiêng quan hệ tình dục, mà tình dục là một yếu tố không thể thiếu trong việc duy trì hạnh phúc gia đình. Nếu 1 trong 2 người không được thảo mãn, sẽ rất dễ xảy ra trường hợp ngoại tình.

Thực tế, đã có nhiều gia đình bị đổ vỡ do đối phương bị mắc các bệnh xã hội nói trên.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền? Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội có đắt không? Đây là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Người bệnh có thể hoàn toàn ngăn chặn được các biến chứng nguy hại do bệnh xã hội gây ra nếu như bệnh được phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp. Và xét nghiệm là một trong những phương thức có thể giúp các bạn biết mình có bị mắc bệnh xã hội hay không một cách nhanh nhất.

Xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch âm đạo,…Tùy vào yêu cầu của bác sĩ mà người bệnh sẽ chỉ định được làm các xét nghiệm khác nhau.

Xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền? còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu người bệnh không đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám thì bác sĩ không thể đưa ra 1 câu trả lời chính xác được. Do đó, để biết chính xác chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu? Người bệnh nên đến cơ sở y tế để có câu trả lời.

Hơn nữa, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội còn phải phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào loại hình xét nghiệm

Thực tế, tùy thuộc vào mỗi diện bệnh, cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định mỗi người làm một xét nghiệm khác nhau.

Tuy vào hình thức xét nghiệm mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. 

 • Xét nghiệm bệnh xã hội đắt hay rẻ phụ thuộc vào mức độ của bệnh

Nếu bệnh của bạn ở mức độ nặng, loại hình xét nghiệm sẽ phức tạp hơn, người bệnh sẽ phải làm nhiều lần xét nghiệm.

Còn bệnh nhẹ, hình thức xét nghiệm sẽ đơn  giản. Vì vậy mà chi phí thấp.

Vì thế mà chi phí xét nghiệm của mỗi người bệnh sẽ có sự khác biệt.

 • Cơ sở y tế quyết định đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội đó chính là cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn để làm xét nghiệm.

Một cơ sở y tế chuyên khoa, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn chi phí làm xét nghiệm sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế không đúng chuyên môn, cơ sở hạ tầng thấp kém. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm sẽ chính xác.

Tóm lại: Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào yêu cầu cũng như sự lựa chọn của người bệnh. Tuy nhiên, các bnaj đừng nên tiếc tiền mà lựa chọn xét nghiệm bệnh xã hội tại các bệnh viện, phòng khám không có chuyên môn. Bởi bệnh xã hội rất nguy hiểm, nếu không phát hiện sớm, người bệnh sẽ phải đối mặt với vô vàn các biến chứng nguy hiểm khó lường.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội – quy trình xét nghiệm bệnh xã hội

Để có được kết quả chính xác về mức độ của bệnh, cũng như vị trí cư trú của các vi khuẩn, virus gây bệnh. Quy trình làm xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm các bước sau:

 • Bước 1:

Khai thác tiền sử, thông tin bệnh lí, đời sống tình dục của người bệnh

Dùng mắt thường quan xem dịch niệu đạo, dịch âm đạo 

Bác sĩ sẽ kiểm tra da cũng như khám lâm sàng cơ quan sinh dục để xem có u bướu, vết lở loét, mụn thịt, mụn nước hay không?

 • Bước 2

Tiến hành làm các xét nghiệm như:

+ xét nghiệm dịch niệu đạo ở nam giới

+ xét nghiệm dịch âm đạo ở nữ

+ xét nghiệm máu

+ xét nghiệm nước tiểu

+ xét nghiệm mẫu vật

+ xét nghiệm bằng phương pháp cấy nuôi

 • Bước 3

Sau khi thực hiện 1 trong các loại xét nghiệm nêu trên, căn cứ vào kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra kết luận xem các bạn có bị mắc bệnh hay không. Bệnh đang ở giai đoạn nào.

Dựa vào đó, các bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ cũng như lựa chọn phác đồ điều tị bệnh phù hợp, hiệu quả và toàn.

Để đảm bảo việc làm xét nghiệm cho kết quả chính xác cao cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Cơ sở thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội phải là những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Phòng ốc khang trang hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, đảm bảo độ vô trùng tuyệt đối.
 • Bác sĩ tiến hành làm xét nghiệm phải là người giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, làm xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội.

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa quốc tế hà nội- 152 xã đàn. Đây là địa chỉ điều trị bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại. Trang thiết bị y tế được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển. Thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ có thâm niêm công tác, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh xã hội.

Hiện nay, phòng khám đã và đang ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trong việc điều trị bệnh ví dụ: Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu, ALA-PDT điều trị sùi mào gà,…

Bên cạnh đó, phòng khám còn kết hợp điều trị các bệnh xã hội bằng thuốc Đông y, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

Quy trình làm xét nghiệm tại phòng khám là quy trình khép kín. Vì thế độ an toàn cao, kết quả xét nghiệm chuẩn xác.

Thời gian làm việc tại phòng khám linh hoạt, người bệnh có thể lựa chọn khung thời gian để làm xét nghiệm sao cho không ảnh hưởng đến công việc học tập của mình.

Với những ưu điểm và thế mạnh trên, phòng khám đa khoa quốc tế hà nội đã làm xét nghiệm chẩn xác cho rất nhiều bệnh nhân bị mắc các bệnh xã hội. Đồng thời, phòng khám cũng đã giúp nhiều bệnh nhân lây lại niềm tin trong cuộc sống của mình.

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, hi vọng các bạn đã biết chi phí xét nghiệm bệnh xã hội tại địa bàn hà nội là bao nhiêu. Đồng thời cũng như biết được địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chính xác và hiệu quả.

Ưu đãi chi phí xét nghiệm bệnh xã hội tại 152 Xã Đàn Hà Nội

Với mong muốn sẻ chia, giảm bớt gánh nặng tài chính cho bệnh nhân, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã triển khai chương trình ưu đãi với:

 • Giảm 10% chi phí điều trị
 • Miễn 150K phí khám ban đầu
 • Giảm 30% phí thủ thuật

bac sy Tuan Trinh DH Y Ha Noi

Bác sĩ CKI phòng khám nam khoa 152 Xã Đàn – Đặng Tuấn Trình

Trực tuyến, Miễn phí, Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm chi phí TẠI ĐÂY

Phụ trách khám bệnh: Bác sĩ Nam Khoa – Ngoại Tiết niệu Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ Trình có hơn 30 năm công tác trong ngành, từng tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước và quốc tế như: 

+ Hội thảo khoa học toàn quốc 

+ Hội thảo Quốc tế Việt –Mỹ về Thận-Tiết niệu 

+ Hội nghị khoa học ngành Tiết niệu và Thận học 

+ Hội thảo Quốc tế “Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn cương dương” 

– 1983 bác sĩ đã tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội –đơn vị đạo tạo cán bộ uy tín không chỉ trong mà cả ngoài nước. 

– 1984 -1989 : Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Saint Paul (Nay còn gọi là Bệnh viện Xanh–Pôn) – một bệnh viện, trung tâm y tế phức hợp có từ thời Pháp thuộc cho đến nay thì đây vẫn là bệnh viện hạng I được nhiều người đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh giỏi. 

– 1990 -2014: Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – trường công lập trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội chuyên đào tạo cán bộ y tế chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong thời gian này bác sĩ cũng đảm nhiệm chức vụ bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thanh Nhàn. 

– 2016 đến nay: Bác sĩ Đặng Tuấn Trình  thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội… tại Phòng khám Nam Khoa 152 Xã Đàn, Hà Nội.

Đừng ngại ngần trò chuyện trực tiếp cùng Bác sĩ Đặng Tuấn Trình TẠI ĐÂY Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn giải đáp! Các chuyên gia Phòng khám Nam Khoa 152 Xã Đàn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

5/5 - (7 bình chọn)

banner
21 26 28 35 44 51